USB BLUETOOTH AUDIO DÙNG ĐỂ LÀM GÌ ?

Công nghệ kết nối Bluetooth chắc hẳn đã rất quen thuộc với chúng ta khi dùng để kết nối các thiết bị không dây với máy tính hay trao đổi dữ liệu giữa những chiếc điện thoại. Tận dụng những lợi thế của Bluetooth, thiết bị USB Bluetooth Audio được ra đời là giải pháp hữu hiệu giúp bạn có thể nghe tất cả các âm thanh từ album nhạc, phim ảnh và trò chơi trên điện thoại qua bất kỳ chiếc loa hoặc dàn âm thanh trong gia đình bạn.


Kết quả hình ảnh cho usb bluetooth


Với USB Bluetooth Audio bạn có thể biến hệ thống âm thanh của mình thành một hệ thống không dây việc đơn bản là bạn chỉ cần cắm USB bluetooth vào loa, hệ thống rạp hát gia đình. Kết nối cho phép bạn tự do thoải mái di chuyển thiết bị di động của bạn.

USB Bluetooth Audio

USB Bluetooth Audio có thể kết nối với loa qua jack 3.5


DANH SÁCH CÁC LOẠI USB BLUETOOTH CÓ BÁN TẠI SHOP PHUKIEN86.COMTất nhiên để thực hiện kết nối này thì những thiết bị bạn sử dụng cũng cần hỗ trợ bluetooth như các dòng điện thoại có chức năng Bluetooth hoặc máy tính bảng bao gồm iPad, iPhone, iPod touch và loa âm thanh nổi được hỗ trợ với RCA hoặc 3,5 mm đầu vào.


Kết quả hình ảnh cho dây av bông sen


Kết quả hình ảnh cho dây av 3.5 2 dau

Những ưu điểm của USB Bluetooth Audio

- USB Bluetooth Audio có thể sử dụng cho loa, dàn âm thanh, Amply với ngõ ra âm thanh stereo trung thực không bị suy hao so với bản gốc từ thiết bị phát USB Bluetooth Audio dùng cho Loa - Amply 3- Bluetooth Version V2.0 tương thích với các điện thoại hỗ trợ Bluetooth và các thiết bị kỹ thuật số khác có hỗ trợ bluetooth đều có thể ghép nối.


Kết quả hình ảnh cho usb bluetooth

- Thiết kế của USB Bluetooth rất nhỏ gọn với vỏ nhựa sáng bóng, sang trọng.

- Khoảng cách kết nối giữa thiết bị đến loa rộng (lên tới 10 m) cho phép bạn tự do di chuyển, sử dụng thiết bị di động trong không gian rộng hơn.

- Jack âm thanh ra 3.5mm (kèm theo cáp 3.5m), với đầu ra âm thanh 3.5mm có thể kết nối với loa, hệ thống âm thanh, Amply hoặc tai nghe...

Comments